Google maps: "Máy Tính Thái Nguyên" 0208 6525 999 - 0971 199 019 maytinhthainguyen22@gmail.com
hỗ trợ trực tuyến
Nhân viên hỗ trợ
danh mục sản phẩm

CPU Intel Core i5-7500 (6M Cache, 3.4GHz) SK 1151 Box Chính hãng / Vinadigi.vn

Liên hệ
Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm:Intel I5 7500

Bảo hành:Theo tiêu chuẩn chính hãng

Hãng sản xuất:INTEL

Số lượng Mua ngay Thêm vào giỏ
CPU Intel Core i5-7500 (6M Cache, 3.4GHz) SK 1151 Box ) Chính hãng, giá tốt / bán tại Vinadigi.vn
CPU Intel Core i5-7500 (6M Cache- 3.4GHz) SK 1151 Box Chính hãng / Vinadigi.vn được giới thiệu tại Máy Tính Thái Nguyên trên website: http://maytinhthainguyen.com/cpu-intel-core-i5-7500-6m-cache-3-4ghz-sk-1151-box-chinh-hang-vinadigi-vn
 
Với bộ xử lý CPU Intel Core i5-7500 (6M Cache- 3.4GHz) SK 1151 Box Chính hãng / Vinadigi.vn thế hệ thứ 7 , máy tính của bạn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu một cách nhanh chóng và liền mạch - nhận được tốc độ 0.5 giây với Windows * Chế độ chờ hiện đại và công nghệ Intel® Ready Mode ( Intel® RMT) và nhanh chóng chuyển đổi giữa các ứng dụng và các trang web với Công nghệ tốc độ chuyển đổi Intel ® .
 
GIẢI TRÍ THỰC SỰ IMMERSIVE : Tận hưởng trải nghiệm xem tuyệt vời với độ rõ nét và độ sắc nét của độ phân giải 4K. Dòng 4K siêu nội dung HD từ nhiều nhà cung cấp nội dung, thuận tiện tạo và chỉnh sửa 4K 8x video nhanh hơn 1 , và trải nghiệm mượt mà 4K siêu playback video tương tác, HD 360. Thêm vào đó, liên tục phát các trò chơi phổ biến ở chế độ 720 / Medium ở tốc độ 30 FPS.
 
NHẸ HƠN VÀ LÂU DÀI HƠN  : Làm việc, vui chơi và tạo ra lâu hơn với một lần sạc. Tuổi thọ pin nâng cao giúp bạn tự do hoạt động không giới hạn đến 10 giờ 2 , cộng với thiết bị mỏng hơn, nhẹ hơn giúp cho việc di chuyển dễ dàng hơn bao giờ hết. Thậm chí xem được đến 9,5 giờ video Ultra HD 4K với một lần sạc. 3
 
LÀM VIỆC DỄ DÀNG:  Nâng cao năng suất của bạn lên cấp độ tiếp theo với một máy tính hiệu suất cao có tính năng đa nhiệm dễ dàng giữa các ứng dụng. Nhận diện khuôn mặt và dấu vân tay giúp đăng nhập dễ dàng, trong khi Windows Hello * cung cấp quản lý mật khẩu phức tạp. Thêm vào các ứng dụng khởi động và thiết bị siêu mỏng một cách dễ dàng, và đó là một chiếc PC đã sẵn sàng để đi khi bạn đang có.
 
BẢO VỆ AN TOÀN ĐƠN GIẢN VÀ MẠNH MẼ:  Mua sắm và duyệt qua an toàn hơn và dễ dàng biết rằng thông tin của bạn được bảo vệ. Các giải pháp bảo mật truyền thống sử dụng phần mềm để bảo vệ mật khẩu của bạn để máy tính của bạn mở ra các lỗ hổng tiềm tàng. Các hệ thống Intel® Core ™ thế hệ thứ 7 cung cấp sự an tâm bằng cách mã hóa và lưu trữ mật khẩu và thông tin thanh toán của bạn trong phần cứng, chỉ có thể truy cập bằng mật khẩu chính 4 hoặc chứng chỉ sinh trắc học như dấu vân tay.
 
Kết nối mọi thứ với công nghệ Thunderbolt ™ 3 được hỗ trợ; Màn hình hoặc màn hình, chuột, bàn phím và thậm chí cả bộ chuyển đổi điện AC. Tốc độ USB-C lên đến 40 Gbps (so với chỉ 5 Gbps với USB 3.0) cung cấp kết nối nhanh nhất, linh hoạt nhất với bất kỳ thiết bị nào.
 
Bạn có ngạc nhiên trước những điều bạn có thể làm với máy tính của mình? Nếu bạn mua máy tính của bạn cách đây hơn một vài năm, bạn đang thiếu nhiều hơn bạn biết - chơi game không bị ảnh hưởng, trong khi bạn phát trực tuyến, trò chuyện và chia sẻ với cộng đồng của bạn - hình ảnh tuyệt vời của nội dung cao cấp Ultra HD 4K HDR - VR kinh nghiệm. Với tính năng cao cấp và các tính năng mới và nâng cao, một máy tính để bàn dựa trên bộ xử lý Intel® Core ™ 7 sẽ luôn sẵn sàng cho năng suất, sự sáng tạo và giải trí. Với một loạt các thiết kế và kích cỡ thông minh, phong cách, có một máy tính để bàn có bộ xử lý Intel Core 7 Gen để phù hợp với một loạt các ngân sách và nhu cầu.
 
Hiệu suất để Excite Dẫn đầu gói là bộ vi xử lý Intel® Core ™ i7-7700K. Đã được kiến ​​trúc để thực hiện, bộ xử lý này bao gồm 4 lõi hiệu suất cao với tần số cơ bản cơ bản là 4.2GHz và 8MB bộ nhớ cache. Tăng hiệu suất thậm chí còn cao hơn với công nghệ Intel® Turbo Boost 2.0 để vượt qua tần số turbo tối đa tới 4.5GHz tuyệt vời. Thêm Công nghệ Siêu phân luồng Intel® cho chế độ đa nhiệm 8 chiều để mang lại hiệu suất làm mát. Không đủ? Đối với những người đam mê, bộ xử lý này được mở khóa, bạn có thể tinh chỉnh hiệu năng tối đa tiềm năng của nó.  Các bộ xử lý thế hệ thứ 7 Intel® Core ™ dành cho máy tính để bàn cung cấp:  Một danh mục đầu tư ấn tượng của các bộ vi xử lý tiêu chuẩn và mở khóa, từ Intel® Core ™ i7 đến Core ™ i3, cung cấp mức hiệu suất cho một loạt các tập quán. Bộ nhớ Intel® Optane ™ với phần mềm thông minh cung cấp cải tiến hiệu năng cũng như thời gian phản ứng nhanh ứng dụng để tăng tốc hệ thống và đáp ứng. 5 Intel ® Công nghệ Boost Turbo 2.0 trên Intel ® i7 và i5 Core ™ cho rằng phụ bùng nổ của hiệu suất khi bạn cần nó. 5 Intel ® Hyper-Threading Technology1 cho phép mỗi lõi xử lý để làm việc trên hai nhiệm vụ cùng một lúc, nâng cao đa nhiệm, đẩy nhanh tiến trình công việc, và đạt được nhiều hơn trong thời gian ít hơn. Mở rộng công nghệ bộ nhớ RAM DDR4 trong dòng chính, cho phép các hệ thống có thể có tới 64GB bộ nhớ và tốc độ truyền tải cao ở mức năng lượng thấp so với DDR3 (DDR4-2400 MT / s @ 1.2V so với DDR3-1600 MT / s @ 1.5V). Các thiết lập cơ bản đồng bộ đầy đủ nâng cao 1 cung cấp khả năng kiểm soát tốt hơn, chi tiết hơn cho việc ép xung4 nền tảng của bạn - khi kết hợp với chipset Intel ® Z270, nó cũng cho phép bạn điều chỉnh các khía cạnh chính của hệ thống bao gồm lõi, nguồn và bộ nhớ. Thế hệ thứ 7 của Intel Chuẩn bị để được ngạc nhiên
 
Để chơi các bộ phim cao cấp suối trong Ultra HD 4K tuyệt đẹp, bạn sẽ cần một máy tính hỗ trợ công nghệ truyền thông mới nhất. Các máy tính để bàn dựa trên bộ xử lý Gen Intel® Core ™ 7 có thể hỗ trợ các công nghệ truyền thông mới nhất được yêu cầu để thưởng thức nội dung chất lượng cao.
 
7th Gen Intel ® bộ xử lý dựa trên Core ™ máy tính để bàn được đóng gói với các tính năng mới và cải tiến để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời mà một máy tính cũ 5 năm không thể xử lý.  Kinh nghiệm VR lớn liên quan đến toàn bộ nền tảng - không chỉ là bất kỳ thành phần nào. Bộ xử lý, đồ họa, kết nối I / O, hiển thị, âm thanh, đều có liên quan. Một bộ xử lý hiệu suất cao là chìa khóa để đạt được một nền tảng cân bằng để tạo ra một trải nghiệm VR tuyệt vời. Đính kèm HMD bảo hiểm của bạn lên một máy tính chạy trên nền tảng Intel Core i7 hoặc Core i5 và chuẩn bị phải ngạc nhiên.  Kinh nghiệm chơi game ngày nay trải rộng ngoài lối chơi mượt mà. Trò chơi ngày hôm nay là về bạn và cộng đồng của bạn. Chia sẻ trải nghiệm của bạn bằng trực tuyến hoặc ghi âm, chỉnh sửa và đăng điểm nổi bật của bạn. Để đạt được kết quả tốt nhất của bạn, bạn cần có máy tính hiệu suất cao nhất, được hỗ trợ bởi bộ xử lý Intel® Core ™ i7 cho phép bạn trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất.  Để phát các dòng phim cao cấp trong Ultra HD 4K tuyệt đẹp, bạn sẽ cần một máy tính hỗ trợ công nghệ truyền thông mới nhất. Các máy tính để bàn dựa trên bộ xử lý Core Intel Core 7 có thể hỗ trợ công nghệ truyền thông mới nhất yêu cầu để thưởng thức nội dung chất lượng cao:  Mã hóa / giải mã HEVC 10-bit, giải mã VP9 10-bit cho: Truyền trực tuyến giải trí 4K cao cấp Màn hình có kích thước đầy đủ, trải nghiệm xem nổi với video 4K và xem 360 ° Sáng tạo video 4C đáng kinh ngạc để chia sẻ dễ dàng Hỗ trợ Rec.2020, cung cấp gam màu rộng (WCG) cho màu sắc sống động, sâu hơn 5 Xem phim HDR 4K với Blu-ray Ultra HD để có độ sáng rõ nét và độ sáng 5 Intel ® công nghệ Quick Sync Video tăng tốc nhất khả năng video, cho phép người dùng tạo ra và chia sẻ trong thời gian thực và đa nhiệm mà không bị gián đoạn.
 
7 Gen Bộ xử lý Intel® Core ™ cung cấp các tính năng bảo mật mức phần cứng tăng cường bảo vệ cho phần mềm bảo mật được kích hoạt của bạn. An ninh dựa trên phần cứng giúp bạn tính toán với sự an tâm hơn.
 
Các tính năng dựa trên phần cứng : Loại trừ các mối đe dọa Bộ xử lý Intel® Core ™ 7 thế hệ cung cấp các tính năng bảo mật cấp phần cứng nhằm tăng cường khả năng bảo vệ cho phần mềm bảo mật được kích hoạt của bạn. An ninh dựa trên phần cứng để giúp bạn tính toán với sự an tâm lớn hơn. Tính năng bảo mật bao gồm:  Các phần mở rộng bảo vệ phần mềm của Intel ® (Intel ® SGX) giúp các ứng dụng bảo vệ hệ thống và dữ liệu của bạn. Bộ mở rộng bảo vệ bộ nhớ Intel ® giúp bảo vệ tính toàn vẹn của thời gian chạy của ứng dụng. Công nghệ Bảo vệ Thiết bị Intel ® với Công cụ Bảo vệ BIOS và Công nghệ Bảo vệ Thiết bị Intel® với Boot Guard giúp bảo vệ hệ thống của bạn trong quá trình khởi động. Intel ® Công nghệ Tín vBulletin cung cấp một thành phần quan trọng để giúp trong việc bảo vệ tính toàn vẹn hệ thống khởi động của bạn.
 
Danh mục bộ vi xử lý có thể mở rộng:  Bộ xử lý bộ xử lý nền tảng Intel® Core ™ Core thứ 7 mang lại giá trị đáng kể và là sự đầu tư tuyệt vời cho thành công của bạn. Từ i7-7700K đến i3-7100, có một bộ xử lý để phù hợp với một loạt các ngân sách và nhu cầu, từ các chuyên gia thực sự đói đến người mua lần đầu tiên. Nếu yếu tố hình thức là ưu tiên của bạn - bộ xử lý dành cho máy tính để bàn dành cho máy tính để bàn thứ 7 Intel® Core ™ cung cấp bộ xử lý được thiết kế dành cho máy tính cá nhân từ những tháp trò chơi có hiệu suất cao đến phòng khách kiểu dáng đẹp và phong cách minis.  Bộ vi xử lý dành cho máy tính để bàn Intel® Core ™ 7 thế hệ nâng cấp thanh hiệu năng hoàn toàn mới và những trải nghiệm hoàn toàn mới. Khám phá tất cả những điều kỳ diệu mà bạn và một máy tính xách tay 7 lõi Intel® Core ™ mới có thể làm được.
 
Tính năng, đặc điểm Lợi ích
Công nghệ Intel® Turbo Boost 2.0 5 Tăng tần số của bộ xử lý, nếu cần, bằng cách tận dụng lợi thế của khoang dẫn nhiệt và điện năng khi hoạt động dưới các giới hạn được chỉ định.
Công nghệ Siêu phân luồng Intel® 5 Cung cấp hai luồng xử lý cho mỗi lõi vật lý. Các ứng dụng có tính luồng cao có thể thực hiện nhiều công việc song song, hoàn thành nhiệm vụ sớm hơn.
Đồ hoạ Intel® HD Phát các video HD với độ rõ nét đặc biệt, xem và chỉnh sửa ngay cả những chi tiết nhỏ nhất của ảnh và chơi các trò chơi hiện đại ngày nay.
Video đồng bộ hóa Intel® Quick Sync Cung cấp khả năng hội nghị truyền hình tuyệt vời, chuyển đổi video nhanh, chia sẻ trực tuyến và chỉnh sửa video nhanh chóng và tác giả.
Intel® Clear Video HD Chất lượng hình ảnh và cải tiến độ trung thực màu cho phát lại HD và lướt web hấp dẫn.
Bộ điều khiển bộ nhớ tích hợp Bây giờ hỗ trợ DDR4 cung cấp khả năng đọc / ghi tuyệt vời thông qua các thuật toán tìm kiếm trước hiệu quả, độ trễ thấp hơn và băng thông bộ nhớ cao hơn so với các thế hệ trước.
Bộ nhớ Intel® Smart Cache Cấp phát động chia sẻ bộ nhớ cache cho mỗi lõi bộ xử lý, dựa trên khối lượng công việc, giảm độ trễ và cải thiện hiệu suất.
Công nghệ Ảo hóa Intel® 5 Cho phép một nền tảng phần cứng hoạt động như nhiều nền tảng "ảo". Cung cấp khả năng quản lý được cải thiện bằng cách hạn chế thời gian chết và duy trì năng suất bằng cách cô lập các hoạt động tính toán thành các phân vùng riêng biệt.
Hướng dẫn tiêu chuẩn mã hoá Intel® nâng cao (Intel® AES) 5 Một công cụ AES an toàn nhanh và an toàn cho nhiều ứng dụng mã hóa, bao gồm mã hóa toàn bộ đĩa, mã hóa lưu trữ tệp, truy cập có điều kiện nội dung HD, bảo mật Internet và VoIP. Người tiêu dùng được hưởng lợi từ nội dung email và internet được bảo vệ, cộng với mã hóa đĩa nhanh và đáp ứng. 5

THÔNG TIN SẢN PHẨM VÀ HIỆU SUẤT
 1. 4K 360 Video Creation cho Tải lên khối lượng công việc: Sử dụng Cyberlink * Gear 360 ActionDirector (1.0.0.1622) - Công việc bao gồm bốn nguồn 3840x1920, ~ 32 Mbps, 29,97 fps, H.264, .MP4 video đã được khâu từ một Samsung Gear 360 * máy ảnh. Các video này được thêm vào biểu đồ thời gian của dự án và được tạo thành một tệp sử dụng hồ sơ "YouTube - MPEG-4 4K 3840 x 1920 / 30p". Intel Reference Platform là một hệ thống mới ví dụ. Các sản phẩm có sẵn từ các nhà sản xuất hệ thống sẽ không giống nhau trong thiết kế, và hiệu suất sẽ thay đổi. Chính sách quản lý năng lượng của hệ thống: DC cân bằng cho phép đo tuổi thọ pin, cân bằng điện AC cho các phép đo hiệu suất trên hệ thống thế hệ thứ 2 và hiệu suất cao AC trên các hệ thống thế hệ thứ 7 và thứ 6. Không dây: Bật và kết nối. Intel ® CRB, Bộ xử lý Intel® Core ™ i5-7200U, PL1 = 15W TDP, 2C4T, Turbo lên đến 3.1GHz, Bộ nhớ: 2x4GB DDR4-2133, Bộ nhớ: Intel ® SSD, Độ phân giải màn hình: 1920x1080. Intel ® HD Graphics 620, hệ điều hành: Windows ® 10 TH2. Bộ xử lý Intel® Core ™ i5-2467M (cơ sở 1,6 GHz, lên đến 2,3GHz 2C4T, 17W TDP) được đo trên Dell ™ XPS13-40002sLV 13 "Ultrabook, RAM: 4GB DDR3, Dung lượng lưu trữ: 128GB SSD, Màn hình: Độ phân giải 13.3" 1366x768, Pin: 46WHr, Hệ điều hành: Windows * 7.
  2.  Được đo bằng thử nghiệm phát lại video nội bộ 24fps 1080p của Windows ® 10 1080p: thiết bị USB bị ngắt kết nối, kết nối Wi-Fi cục bộ được kết nối, độ sáng màn hình 200 nits. Khởi động Tears of Steel (video 1080p H264 10MBps 24fps) bằng ứng dụng Windows * Movie & TV. Đo và tính công suất trung bình trong suốt thời gian của video. Ước tính trong bộ xử lý Intel® Core ™ i7-7500U, PL1 = 15W TDP, 2C4T, Turbo lên đến 3.5GHz, Bộ nhớ: 2x4GB DDR4-2133, Bộ nhớ: Intel® SSD, Độ phân giải màn hình: 25x14, Intel® HD Graphics 620, Hệ điều hành: windows ® 10 TH2. Kích thước pin 42 WHr.
 3. Được đo bằng Windows ® 10 4K 24fps 10bit HEVC Bài kiểm tra Phát lại Video Địa phương. Thiết bị USB bị ngắt kết nối, truy cập WiFi cục bộ, độ sáng màn hình 200 nits. Khởi động Tears of Steel (video 4K H265 24fps) bằng ứng dụng Windows * Movie & TV. Đo và tính công suất trung bình trong suốt thời gian của video. Ước tính về bộ xử lý Intel® Core ™ i7-7500U, PL1 = 15W TDP, 2C4T, Turbo lên đến 3.5GHz, Bộ nhớ: 2x4GB DDR4-2133, Bộ nhớ: Intel® SSD, Độ phân giải màn hình: 4K, Intel® HD Graphics 620, Hệ điều hành: windows ® 10 TH2. Kích thước pin 66 WHr.
 4. Yêu cầu sử dụng phần mềm quản lý mật khẩu bổ sung.
 5. Intel ® tính năng và lợi ích công nghệ phụ thuộc vào cấu hình hệ thống và có thể yêu cầu kích hoạt phần cứng, phần mềm hoặc kích hoạt dịch vụ. Hiệu suất khác nhau tùy thuộc vào cấu hình hệ thống. Không có hệ thống máy tính nào có thể được an toàn tuyệt đối.

 
Lợi thế của Máy Tính Thái Nguyên đó là:
 
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
SHIP HÀNG ĐUỜNG BỘ VÀ ĐƯỜNG BAY ĐẾN 63 QUẬN/HUYỆN TỈNH THÀNH TOÀN QUỐC.
NHẬN HÀNG TẬN NƠI VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI
SAU KHI TẠO YÊU CẦU ONLINE, BƯU TÁ SẼ TỚI NHẬN HÀNG TẠI ĐỊA CHỈ KHO/CỬA HÀNG, RỒI MANG ĐẾN TẬN NƠI CHO BẠN.
 
Quản lý toàn bộ đơn hàng, tiền thu hộ (CoD), các yêu cầu hỗ trợ khiếu nại online hoàn toàn
 
KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG
BẠN CÓ THỂ TỐI ƯU VẬN CHUYỂN CHỌN ĐƠN VỊ GIAO HÀNG PHÙ HỢP THEO KHU VỰC VÀ NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ
 
LỢI ÍCH
HỖ TRỢ 50% CHO ĐƠN HÀNG CÓ GIÁ TRỊ ÍT VÀ 100% FREE SHIP COD VỚI ĐƠN HÀNG CÓ GIÁ TRỊ LỚN
 
→THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT MUA – BẢO HÀNH SẢN PHẨM
: MÁY TÍNH THÁI NGUYÊN SỐ 22, QUANG TRUNG, TP.THÁI NGUYÊN
TƯ VẤN: 0968.69.0968 – 0208.65.25.999
KỸ THUẬT: 0975.405.402 – 0989.133.400
GIAO NHẬN: 0989.133.400 – 0972.283.734
PHÂN PHỐI MÁY TÍNH – MÁY IN – MÁY VĂN PHÒNG – CAMERA DAHUA – THIẾT BỊ AN NINH – BÁO ĐỘNG – NỘI THẤT PHÒNG GAME
maytinhthainguyen.com ♥vinadigi.vn
Thông tin chung
Kiểu CPU / Bộ vi xử lý
   
gia đình   Intel Core i5
Số mô hình  ?    i5-7500
   
Tần số  ?  3400 MHz
Đồng hồ số nhân  ?  34
gói 1151-đất Flip-Chip Land Grid Array
Ổ cắm Socket 1151 / H4 / LGA1151
Kích thước 1,48 "x 1,48" / 3.75cm x 3.75cm
   
số phần ES / chế biến QS xử lý sản xuất
  QKHC SR335
CM8067702868012   +
không xác định +  
Kiến trúc / Vi kiến ​​trúc
Bộ vi xử lý lõi  ?  Kaby Hồ
Lõi bước  ?  B0 (SR335)
Quy trình sản xuất 0.014 micron
chiều rộng dữ liệu 64 bit
Số lượng các lõi CPU 4
Số bài 4
Floating Point Unit tích hợp
Level 1 kích thước bộ nhớ cache ?  4 x 32 hướng dẫn KB cache 
4 x 32 cache KB dữ liệu
Level 2 kích thước bộ nhớ cache  ?  4 x 256 cache KB
Cấp 3 kích thước bộ nhớ cache 6 MB cache chia sẻ
đa bộ xử lý đơn
Tính năng, đặc điểm
 • hướng dẫn MMX
 • SSE / streaming Extensions SIMD
 • SSE2 / Streaming SIMD Extensions 2
 • SSE3 / Streaming SIMD Extensions 3
 • SSSE3 / Bổ sung streaming Extensions SIMD 3
 • SSE4 / SSE4.1 + SSE4.2 / Streaming SIMD Extensions 4  ? 
 • hướng dẫn AES / Advanced Encryption Standard
 • AVX / Extensions Vector nâng cao
 • AVX2 / Advanced Vector Extensions 2.0
 • hướng dẫn thao tác BMI / Bmi1 + BMI2 / Bit
 • F16C / 16-bit hướng dẫn chuyển đổi Floating-Point
 • FMA3 / 3 toán hạng Fused Multiply-Thêm hướng dẫn
 • EM64T / bộ nhớ mở rộng 64 công nghệ / Intel 64  ? 
 • NX / XD / Execute disable chút  ? 
 • Công nghệ VT-x / Ảo hóa  ? 
 • TBT nghệ Boost 2.0 / Turbo 2.0  ? 
năng suất thấp Công nghệ Enhanced SpeedStep  ? 
thiết bị ngoại vi tích hợp / thành phần
đồ họa tích hợp Loại GPU: Intel HD 600 series
bộ điều khiển bộ nhớ Số lượng các bộ điều khiển: 1 
kênh Memory: 2
thiết bị ngoại vi khác PCI Express 3.0 giao diện
Điện / thông số nhiệt
Nhiệt kế điện  ?  65 Watt

 

CPU Intel Core i5 8600K 3.6Ghz Turbo Up to 4.3Ghz / 9MB / 6 Cores, 6 Threads / Socket 1151 v2 (Coffee Lake), 649

Liên hệ Thêm vào giỏ

CPU Intel Core i5 8600K 3.6Ghz Turbo Up to 4.3Ghz / 9MB / 6 Cores, 6 Threads / Socket 1151 v2 (Coffee Lake), 649

Liên hệ

Mã sản phẩm:i5 8600K

Bảo hành:Theo Tiêu Chuẩn Chính Hãng

Hãng sản xuất:Intel

Bộ vi xử lý Intel Pentium G3250 3.2G 3MB SK1150 Box Haswell‎

Liên hệ Thêm vào giỏ

Bộ vi xử lý Intel Pentium G3250 3.2G 3MB SK1150 Box Haswell‎

Liên hệ

Mã sản phẩm:G3250

Bảo hành:Theo Tiêu Chuẩn Chính Hãng

Hãng sản xuất:Intel

RAM 3 Kingmax DDR3 8GB, 1600, không tản nhiệt, 1440

Liên hệ Thêm vào giỏ

RAM 3 Kingmax DDR3 8GB, 1600, không tản nhiệt, 1440

Liên hệ

Mã sản phẩm:DDR3 8GB 1600

Bảo hành:Theo tiêu chuẩn chính hãng

Hãng sản xuất:kingmax

RAM Corsair 16GB (2x8GB) DDR4 Bus 2666Mhz CMR16GX4M2A2666C16 - Vengeance RGB

Liên hệ Thêm vào giỏ

RAM Corsair 16GB (2x8GB) DDR4 Bus 2666Mhz CMR16GX4M2A2666C16 - Vengeance RGB

Liên hệ

Mã sản phẩm:Corsair 16GB DDR4 2666Mhz

Bảo hành:Theo tiêu chuẩn chính hãng

Hãng sản xuất:Corsair

CPU Intel Core i3-8100 3.6Ghz / 6MB / 4 Cores, 4 Threads / Socket 1151 v2 (Coffee Lake )

Liên hệ Thêm vào giỏ

CPU Intel Core i3-8100 3.6Ghz / 6MB / 4 Cores, 4 Threads / Socket 1151 v2 (Coffee Lake )

Liên hệ

Mã sản phẩm:i3 8100

Bảo hành:Theo tiêu chuẩn chính hãng

Hãng sản xuất:Intel

Chíp vi xử lý CPU Intel® Core™ i7-6900K Processor (No Fan) chính hãng

Liên hệ Thêm vào giỏ

Chíp vi xử lý CPU Intel® Core™ i7-6900K Processor (No Fan) chính hãng

Liên hệ

Mã sản phẩm: 6900K

Bảo hành:Theo tiêu chuẩn chính hãng

Hãng sản xuất:INTEL

CHIP vi xử lí CPU Intel Xeon E5-2696v4 LGA2011-3 | chính hãng

Liên hệ Thêm vào giỏ

CHIP vi xử lí CPU Intel Xeon E5-2696v4 LGA2011-3 | chính hãng

Liên hệ

Mã sản phẩm:E5-2696v4

Bảo hành:Theo tiêu chuẩn chính hãng

Hãng sản xuất:INTEL

Chip vi xử lí CPU Intel® Core™ i9-7900X X-series Processor (13.75M Cache, up to 4.30 GHz) | chính hãng

Liên hệ Thêm vào giỏ

Chip vi xử lí CPU Intel® Core™ i9-7900X X-series Processor (13.75M Cache, up to 4.30 GHz) | chính hãng

Liên hệ

Mã sản phẩm: i9-7900X

Bảo hành:Theo tiêu chuẩn chính hãng

Hãng sản xuất:INTEL

Chip vi xử lí Cpu Xeon® Processor E5-2670 (20M Cache, 2.60 GHz)-Tray | chính hãng

Liên hệ Thêm vào giỏ

Chip vi xử lí Cpu Xeon® Processor E5-2670 (20M Cache, 2.60 GHz)-Tray | chính hãng

Liên hệ

Mã sản phẩm:E5-2670

Bảo hành:Theo tiêu chuẩn chính hãng

Hãng sản xuất:INTEL

Chip vi xử lí CPU Intel® Core™ i7-6700K Processor (8M Cache, up to 4.20 GHz) - Skylake (No FAN) LGA 1151 91W BX80662I76700K Desktop Processor Intel HD Graphics 530 | chính hãng

Liên hệ Thêm vào giỏ

Chip vi xử lí CPU Intel® Core™ i7-6700K Processor (8M Cache, up to 4.20 GHz) - Skylake (No FAN) LGA 1151 91W BX80662I76700K Desktop Processor Intel HD Graphics 530 | chính hãng

Liên hệ

Mã sản phẩm:i7-6700K

Bảo hành:Theo tiêu chuẩn chính hãng

Hãng sản xuất:INTEL